TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN GEEKLINK THINKER GT-1 MINI

Nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, linh hoạt và tiện ích, Geeklink Thinker GT – 1 Mini là một thiết bị thông minh có khả năng kết nối wifi với điện thoại smartphone qua mạng internet và điều khiển tivi, điều hòa, hệ thống đèn, cửa cuôn, tủ lạnh, lò vi sóng, rèm cửa,.. và các công tắc điện thông minh thông qua “1 nút chạm” trên smartphone.

Kết hợp thông minh trung tâm điều khiển geeklink với google home - alexa

ĐIỀU KHIỂN VÀ GIÁM SÁT

NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1 Mini cho phép bạn kiểm tra và kiểm soát ngôi nhà, giám sát hay định vị người già, trẻ nhỏ cho dù bạn đang ở bất kì đâu, bất cứ mơi nào thông qua ứng dụng nhà thông minh Geeklink.

Thiết lập ngữ cảnh giúp bạn thoải mái lập trình ngôi nhà theo ý thích nhằm tạo ra một không gian sống phù hợp với từng thời điểm thích hợp.Đồng thời điều khiển và kiểm soát trạng thái thiết bị từ xa qua Smartphone

Trung tâm điều khiển geeklink gt 1 - akami 2

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Kết hợp với trợ lý ảo Alexa Echo Dot giúp bạn điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói của chính mình.

Ví dụ: Khi bạn muốn mở một bản nhạc yêu thích, thì chỉ cần nói: “Alexa, turn on the music” ngay lập tưc nhạc sẽ được vang lên, khi bạn muốn bật đèn thì nói: “Alexa, “Alexa, turn on the light”. …

TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN GEEKLINK THINKER GT 1 MINI akami web 4

THIẾT LẬP HẸN GIỜ 

Geeklink Thinker mini cho phép bạn thiết lập hẹn giờ bật/tắt các thiết bị trong ngôi nhà theo từng thời gian cụ thể.

Ví dụ: Ví dụ: 18h Geeklink Thinker GT-1 Mini sẽ giúp bạn bật hệ thống nươc nóng lên để khi bạn về tới nhà là đã có nươc ẩm để tắm, 8h sau khi bạn ra khỏi nhà để đi làm thì hệ thống đèn và các thiết bị điện không cần thiết sẽ tự động tăt,..

ĐO VÀ ĐIỀU CHỈNH

THIẾT BỊ THEO NHIỆT ĐỘ

Tích hợp sẵn 2 loại cảm biến thông minh là cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm, từ đó tự điều chỉnh chế độ nhiệt độ của điều hòa và hoạt động của máy phun sương… để giúp bạn có được một môi trường và không gian sống hoàn hảo nhất.

Ví dụ: để cho giất ngủ của gia đình bạn ngon hơn và bảo vệ làn da tránh bị kho khi quá lạnh, GeeklinkThinker mini sẽ tự động giúp bạn tắt máy lạnh khi nhiệt độ xuống quá thấp và mở lại khi nhiệt độ lên cao.

Trung tâm điều khiển geeklink 7

KẾT HỢP HỆ THỐNG

BÁO KHÓI, BÁO GÒ RỈ GAS

Geeklink Thinker GT-1 Mini còn khả năng kết hợp với các sản phẩm nhà thông minh khác như: cảm biến chuyển động PIR, má từ, chuông báo, báo rò rỉ gas, nước,… giúp bạn dễ dàng phát hiện khi có kẻ xấu đột nhập hay tình trạng rò rỉ khí gas, nước, hoặc tính năng báo cháy… từ đó giúp bạn đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp và kịp thời

Đồng thời khi kết hợp với công tắc cảm ứng Geeklink bạn hoàn toàn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng qua Smartphone ở bất cứ nơi đâu.

 

Hệ thông báo cháy thông minh
Giải pháp báo trộm thộng minh - akami 5

BỘ ĐIỀU KHỂN TRUNG TÂM

GEEKLINK THINKER MINI

» Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

»   Điều khiển từ xa

»   Điều khiển qua giọng nói

»   Cài đặt hẹn giờ

»   Đạt tiêu chuẩn Châu Âu

»   Thiết lập ngữ cảnh

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ CỦA AKAMI

» Thương hiệu : Geeklink

» Bảo hành: 12 tháng

» Hỗ trợ, tư vấn 24/7

» Dịch vụ chuyên nghiệp

» Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

» Xem chi tiết chính sách bảo hành tại đây

akami-san-pham-nha-thong-minh-bao

» Hơn 7 năm hoạt động trong ngành

» Bảo hành an tâm

» Chi phí lắp đặt tốt nhất

» Chất lượng hàng đầu

» Sản phẩm đạt chuẩn của quốc tế

Tính năng nổi bật của trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1 Mini

Bên cạnh tính năng bật/tắt ngay lập tức thiết bị trong gia đình bằng “1 nút chạm” trên Trung tâm điều khiển GeekLink Thinker GT-1 Mini có khả năng học tất cả các lệnh của Remote sóng RF như: tivi, redio, dàn âm thanh, máy lạnh,…và hồng ngoại IR như cửa cuốn, rèm cửa,... và giờ đây bạn không cần phải tìm kiếm hay sử dụng những chiếc điều khiển khác nhau nữa mà chỉ cần điều khiển tất cả qua martphone.

Khoảng cách điều khiển các thiết bị sóng RF có thể lên tới 100 mét, nhờ vậy đối với những căn hộ vừa thì GeekLink Thinker GT-1 Mini có thể phủ sóng hoản hảo và bạn có thể điều khiển mọi thứ qua điện thoại.

Đặc biệt, Geeklink Thinker GT – 1 Mini còn tích hợp khả năng thiết lập ngữ cảnh cho bạn thoải mái lập trình ngôi nhà theo ý thích của mình nhằm tạo ra một không gian sống phù hợp với mỗi thời điểm cụ thể.

Akami là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà thông minh, chúng tôi vinh dự được giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy gọi ngay đến Hotline 0898.444.239 để được các chuyên viên của Akami tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé!

TOP

0898 444 239