Thiết bị điều khiển nhà thông minh - Kỷ nguyên kết nối toàn cầu

Thiết bị nhà thông minh là xu hướng của xã hội và thế giới hiện nay, khi các thiết bị điện tử gia dụng trong nhà được kết nối với nhau và điều khiển chúng với trí tuệ nhân tạo, wifi và Internet đang tạo thành xu hướng của nhà ở trong tương lai đem đến ngôi nhà như trong phim viễn tưởng.

Nhà thông minh (hay còn gọi smarthome) là ngôi nhà cửa bạn sử dụng các thiết bị sử dụng điện năng có bộ xử lý ( như hệ thống đèn, hệ thống an ninh và các thiết bị điện tử gia dụng có mạch điều khiển đặc biệt) và đều được kết nối qua mạng Internet hay Wifi, các thiết bị điện tử này đều có khả năng “giao tiếp” với nhau qua app hay trung tâm điều khiển. Do đó, chủ nhân ngôi nhà có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị trong nhà qua bảng điều khiển hay qua smartphone thông minh từ bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet.

xu-huong-nha-thong-minh-akami-san-pham-nha-thong-minh-1

Một ngôi nhà thông minh đem lại cho chủ nhân rất nhiều tiện lợi và lợi ích khác nhau, như bạn có thể chủ động kiểm soát các thiết bị và ngôi nhà của mình mọi lúc cũng như kiểm tra chức năng và tình trạng hoạt động có được tối ưu của các thiết bị hay không, đòng thời bảo vệ tổ ấm của bạn ra khỏi các nguy cơ tiềm tàng nguy hiểm (trộm cắp, cháy nổ, tấn công hay đe dọa).

Các hãng công nghệ đi đầu trong ngành công nghệ thông minh gần đây đã phát triển mạnh mẽ cũng như bổ sung các thiết bị điện tử gia dụng tiên tiến, hiện đại, được tích hợp các tính năng thông minh giúp người dùng dễ dàng kết nối và kiểm soát tổ ấm của mình chỉ qua smartphone hiệu quả. Đây là bước đi tiên phong của các hãng công nghệ thế giới như: Geeklink, Broadlink, Lumi,...để dẫn đầu "làn sóng" Internet of things (IoT), nhằm mang đến cho người dùng trên toàn thế giới một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất có thể đem đến những trải nghiệm thực tế như một bộ phim khoa học viễn tưởng ngoài đời thực.

Cuộc sống ngày nay ngày càng hiện đại nó khiến con người chịu nhiều áp lực trong việc cân bằng giữa việc gia đình và công việc ngoài xã hội. Thời gian nghỉ ngơi hạn hẹp nhưng lại phải vướng bận việc gia đình nó khiến bạn không có nhiều thời gian quan tâm đến những người thân yêu của mình. Với hệ thống nhà thông minh với các sản phẩm điện tử gia dụng thông minh có nhiều tiện ích sẽ giúp bạn khỏi những áp lực này, nó giúp bạn có thêm thời gian dành cho bản thân và những phút giây sum vầy ý nghĩa với gia đình để tận hưởng một cuộc sống chất lượng hiện đại và sang trọng.

Các thiết bị điện tử gia dụng trong hệ sinh thái Smarthome hiện nay gồm nhiều thiết bị điều khiển, thiết lập cùng với các sản phẩm thông minh như TV, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, nồi cơm, bóng đèn… đều có kết nối Wi-Fi để “giao tiếp” trực tiếp hoạc gián tiếp với smartphone, giúp bạn điều khiển các thiết bị điện tử từ xa một cách dễ dàng và tiện dụng.

Nhà thong minh xu hướng cửa tương lai - Akami - Sản phẩm nhà thông minh

Bãn hãy tưởng tượng trong hoàn cảnh sau một ngày dài làm việc mệt nhoài, khi bạn bước chân về nhà điều hòa đã được bật sẵn nó mang lại không khí mát mẻ thư thái nhẹ nhàng, quần áo bẩn trong máy giặt đã được giặt sạch và sấy khô thơm phức, các loại thức ăn chỉ cần sơ chế đơn giản cho vào lò vi sóng bật chế độ tự nấu nướng mà không cần đứng cạnh thao tác chỉ cần nghỉ ngơi và đơi thưởng thức….

Khi cần không gian lãng mạng và nhẹ nhàng chỉ cần một cái chạm nhẹ trên smartphone các thiết bị sẻ tự động thực hiện thao tác đèn giảm bớt độ sáng thay vào đó những ánh đèn nhẹ nhàng, một bản nhạc nhẹ nhàng sau lắng tự động mở lên, chiếc rèm cửa từ từ mở nhẹ để lại một lớp vãi mõng thật quyến rủ,…có đươc không khí tuyệt vời cho buổi tối lãng mạng, Những mệt mỏi lo toan tan biến nhanh chóng khi bước về ngôi nhà cửa bạn, bạn chỉ cần an tâm thư giãn và chia sẻ cùng người thân những phút giây thật ý nghĩa của cuộc sống.

Để hiểu hơn về cách vận hành cũng như những ứng dụng của thiết bị nhà thông minh phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của bạn hãy tham khảo thêm dự án lắp đặt nhà thông minh Geeklink cho biệt thự Anh Cường Quận 2 nhé!

Xem thêm các thông tin khác tại đây

TOP

0898 444 239