Trợ lý ảo Google Home Mini

Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói

GOOGLE HOME LÀ GÌ?

google home 002

Google Home Mini là một trợ lý ảo thông minh Google Assistant cho phép bạn điều khiển, lập trình, ra lệnh và tương tác với các thiết bị nhà thông minh khác bằng chính giọng nói của mình.

CẬP NHẬT TIN TỨC HÀNG NGÀY CHO BẠN

Với ứng dụng thông minh Google Assistant tích hợp sẵn bên trong, đây đích thực là một trợ lý ảo đắc lực luôn luôn bên cạnh và xuất hiện mỗi khi bạn gọi, giúp cập nhật thông minh và tình hình trên khắp thế giới bất cứ lúc nào.

Và bây giờ chỉ cần bạn nói, Google Home sẽ nhanh chóng tra cứu thông tin về tất cả mọi lĩnh vực từ đời sống, kinh tế, tài chính, âm nhạc, thể thao, thời tiết, tình hình giao thông, thời tiết cho đến tin tức thời sự,… và đọc cho bạn nghe.

Google home mini cập nhật tin tức mội ngày - akami
Google home mini cập nhật tin tức mội ngày - akami

TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO LỊCH TRÌNH CỦA BẠN

Nếu bạn quá bận rộn với lịch trình dày đặc và bạn cần khá nhiều thời gian để ghi nhớ chúng và đôi khi còn bị quên hay nhằm lịch, trợ lý ảo ngay lúc này là giải pháp tuyệt vời cho bạn đấy, vì cô ấy không bao giờ nhăm đâu nha, cô ấy sẽ gửi lời nhắc, cuộc gọi để nhắc bạn trước và hơn thế nữa, việc mà bạn không ngờ đến đâu là bất cứ khi nào Google Home đều có khả năng nhận ra giọng nói của bạn. 

KIỂM SOÁT NHÀ THÔNG MINH “BẰNG GIỌNG NÓI CỦA BẠN”

Trợ lý ảo Google Home tương thích và có thể kế nối lên tới trên 5.000 thiết bị thông minh khác nhau trên thế giới. Bạn có thể sử dụng chúng để điều khiển: hệ thống chiếu sáng, máy điều hòa, quạt, camera an ninh… bằng giọng nói hay thiết lập ngữ cảnh, hẹn lịch trình bật tắt tự động.

NGHE NHẠC TRỰC TUYẾN

Với một câu lệnh “Hey, Google, play the song” là  bạn  đã có thể yêu cầu loa thông minh Google Home bật nhạc từ những chương trình dịch vụ trực tuyến thông dụng như: Google Play Music, Pandora và TuneIn, Spotify và trên kênh YouTube Music rồi và tận hưởng bản nhạc yêu thích của mình.

Google home mini cập nhật tin tức mội ngày - akami
Google home mini cập nhật tin tức mội ngày - akami Giải pháp nhà thông minh

TRUNG TÂM THỜI TIẾT HÀNG NGÀY CHO BẠN

Đê cập nhật tình hình thời tiết hàng ngày cũng như tình hình giao thông trước khi rời khỏi nhà để có một lịch trình tốt nhất bạn chỉ cần đồng bộ với tài khoản Google, trợ lý Google Home Mini sẽ tự động theo dõi hướng đi và lịch làm việc của bạn từ đó đưa ra thông tin nhắc nhở trước khi bạn ra khỏi nhà…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cài đặt sẵn đồng hồ báo thức, hẹn giờ tùy ý.

GIẢI TRÍ BẤT KÌ LÚC NÀO

Bạn có thể có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trên Chromecast,  vì sản phẩm loa thông minh của Google hoạt động tốt trên Chromecast,  bạn có thể xem chương trình giải trí, phim và nghe những bản nhạc trên TV hoặc loa mini sẵn có trên sản phẩm.

Google home mini cập nhật tin tức mội ngày - akami Giải pháp nhà thông minh -1
Google home mini cập nhật tin tức mội ngày - akami Giải pháp nhà thông minh

CHIA SẺ CHO GIA ĐÌNH

Với chức năng chia sẻ ứng dụng Multi-User, Google cho phép bạn kết nối tối đa 6 người vào cùng một sản phẩm Google Home nhưng với những tài khoản riêng biệt để đảm bảo sự bảo mật cho người dùng.

Với công nghệ xử lý ngôn ngữ hiện đại bật nhất thế giới, sản phẩm này hoàn toàn có khả năng phân biệt từng giọng nói của mỗi người trong nhà bạn một cách chính xác để đưa ra phản hồi tốt nhất.

GỌI ĐIỆN CHỈ BẰNG “1 CÂU NÓI”

Việc tích hợp sẵn tính năng “đàm thoại rảnh tay”, chỉ cần bạn ra lệnh sau đó nói tên người bạn muốn gọi thì ngay lúc này sản phẩm thông minh này sẽ kết nối với điện thoại thông minh (Smart phone) của bạn và thực hiện cuộc gọi đi.

Và tất nhiên lúc này bạn không cần chạm đến điện thoại của mình và hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các công việc đang dở tay.

TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH BẰNG GIỌNG NÓI

Với nhiệm vụ xử lý và điều khiển các thiết bị điện thông minh trong nhà Google Home mini được tích hợp nguồn điện qua cổng USB không dùn pin.

Việc kết nối sản phẩm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắm nguồn điện và kết nối thiết bị với điện thoại qua ứng dụng Google Home là được (hỗ trợ tốt trên cả hệ điều hành Android và IOS), lần đầu bạn kết nối ứng dụng sẽ tự động lưu tài khoản và đồng bộ cúng cho các thiết bị kết nối sau đó.

Lưu ý: Google Home Mini chỉ có khả năng stream nhạc qua bluetooth do không tích hợp sẵn giắc cắm 3.5mm

google-home-mini-doc-bao-moi-ngay-akami-9
TOP

0898 444 239