Giới thiệu về Akami - Sản phầm nhà thông minh

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển đúc kết nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh, Akami - Sản phẩm nhà thông minh tự hào mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm hiện đại nhằm tạo ra một cuộc sống hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Akami phát triển từ cái tâm muốn giúp đỡ cho nhiều người, bắt đầu từ việc chia sẻ những kinh nghiệm trải nghiệm công nghệ thông minh cho ngôi nhà bằng các thiết bị điện tiên tiến. Năm 2011 Công ty cổ phần công nghệ nhà thông minh Akami chính thức đi vào hoạt động và đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Là một trong số ít công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện thông minh hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Akami tự hào mang đến sự tiện ích vượt trội cho hàng ngàn khách hàng.

Những thử thách và khó khăn không bao giờ có thể dập tắc được ngọn lửa đam mê với công nghê và một mơ ước chưa bao giờ nguội đó là đem lại giá trị to lớn hơn cho hàng triệu người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Nhà thông minh Akami – “Sự hài lòng là vô giá, chất lượng là mãi mãi”

Tại sao bạn nên chọn akami

Tầm nhìn - Chiến lược

akami-boder

Năm 2020 triển khai xây dựng hệ thống cửa hàng hiện đại với hàng loạt các sản phẩm công nghệ nhà thông minh tiên tiến bật nhất thế giới tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trong 3 năm tới đây chúng tôi sẽ dùng mọi nổ lực của mình nhằm phổ biến rộng rãi đến hơn 9 triệu người dân tại nước ta biết đến công dụng bảo vệ và tiện ích vượt trội mà thiết bị điện thông minh đem lại cho gia đình Việt.

Trong tương lai xa hơn Công ty cổ phần công nghệ hướng đến mục tiêu vươn cao và xa hơn, có chiến lược phát triển ra thị trường thế giới nhằm quảng bá hình ảnh con người cũng như những giá trị vô giá của đất nước ta đến bạn bè trên 5 châu.

Sứ mệnh Akami Việt Nam

akami-boder

Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp giải pháp Công nghệ thông minh hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị điện thông minh tại thị trường trong nước với mong muốn giúp cho hơn 9.000.000 gia đình việt có cuộc sống hiện đại an toàn và tiết kiệm.

Sứ mệnh của Akami là trở thành doanh nghiệp công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp các loại thiết bị điện thông minh tại thị trường Việt Nam nhằm nâng cao sức khỏe, bảo vệ sự an toàn và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển ra nhiều hơn nữa những công nghệ số hiện đại, xuất phát từ cái tâm của mình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nươc.

Giá trị cốt lõi

akami-boder

Mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn và có nguồn gốc rõ ràng đến tay người tiêu dùng. Luôn đặt lên ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với Nhà thông minh Akami chất lượng luôn đi kèm với sự hài lòng đó chính là bí quyết tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

Với phương châm “– “Sự hài lòng là vô giá, chất lượng là mãi mãi Nhà thông minh Akami tạo ra một chuỗi cửa hàng phân phối các loại sản phẩm công nghệ hiện đảm bảo tuyệt đối chất lượng hàng đầu mang lại sức khỏe vàng cho người sử dụng.

Mang lại môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo cho nhân viên, đồng thời tạo ra một không gian giao lưu chia sẻ kinh nghiệm sử dụng công nghệ hiện đại cho việc điều khiển các thiết bị điện trong gia đình một cách thông minh và dễ dàng hơn bao giờ hết nhằm mang đến lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Hiện nay Akami đang làm đối tác lớn cửa nhiều hãng sản xuất công nghệ nhà thông minh hàng đầu thế giới, được nhiều người dùng và đánh giá cao về sản phẩm: Nhà sản xuất Geeklink đây là nhà sản xuất được dùng nhiều ở Việt Nam với chi phí hợp lý và khả năng ổn định cũng như là kết nối đa dạng, Nhà cung cấp và sản xuất Amazon với những công tắc, trung tâm điều khiển giọng nói Echo dot ( Alexa), Nhà sản xuất Lumi đây là nhà sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam với thiết kế sang trọng, Broadlink, Sonoff,... chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp hiệu quả mà tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình. 

Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng chúng tôi sẻ tư vấn và tiến hành khảo sát môi trường và không gian ngôi nhà của bạn mà đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Trong quá trình lắp đặt nhân viên của Akami luôn cẩn thận tỉ mĩ các chi tiết như làm cho chính ngôi nhà của mình để khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chung tôi hiện đang cung cấp khá nhiều giải pháp tốt như: giải pháp nhà thông minh, giải pháp chống trộm thông minh, giải pháp tạo không gian, giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa,... với những sản phẩm kết hợp như chuông cửa không giây, cảm biến cửa từ, báo cháy thông minh, trung tâm điều khiển với kết nối ổn định, công tắc thông minh, cảm biến hồng ngoại, bộ mở rộng sóng, cảm biến gas, ánh sáng, nhiệt độ,... với nhiều sản phẩm chúng tôi tạo ra giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. 

Đối tác chiến lược

akami-boder

logo-sonoff
logo-broadlink
logo-geeklink
logo-lumi
logo-kerui
logo-amazon
TOP

0898 444 239