Giới thiệu

Giới thiệu

Akami – Giải Pháp nhà thông minh

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển đúc kết nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh, Akami tự hào mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm hiện đại nhằm tạo ra một cuộc sống hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Akami phát triển từ cái tâm muốn giúp đỡ cho nhiều người, bắt đầu từ việc chia sẻ những kinh nghiệm trải nghiệm công nghệ thông minh cho ngôi nhà bằng các thiết bị điện tiên tiến.

Năm 2011 Công ty cổ phần công nghệ nhà thông minh Akami chính thức đi vào hoạt động và đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Là một trong số ít công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện thông minh hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Akami tự hào mang đến sự tiện ích vượt trội cho hàng ngàn khách hàng.

Những thử thách và khó khăn không bao giờ có thể dập tắc được ngọn lửa đam mê với công nghê và một mơ ước chưa bao giờ nguội đó là đem lại giá trị to lớn hơn cho hàng triệu người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Nhà thông minh Akami – “Sự hài lòng là vô giá, chất lượng là mãi mãi”

Tầm nhìn

Năm 2020 triển khai xây dựng hệ thống cửa hàng hiện đại với hàng loạt các sản phẩm công nghệ nhà thông minh tiên tiến bật nhất thế giới tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trong 3 năm tới đây chúng tôi sẽ dùng mọi nổ lực của mình nhằm phổ biến rộng rãi đến hơn 9 triệu người dân tại nước ta biết đến công dụng bảo vệ và tiện ích vượt trội mà thiết bị điện thông minh đem lại cho gia đình Việt.

Trong tương lai xa hơn Công ty cổ phần công nghệ hướng đến mục tiêu vươn cao và xa hơn, có chiến lược phát triển ra thị trường thế giới nhằm quảng bá hình ảnh con người cũng như những giá trị vô giá của đất nước ta đến bạn bè trên 5 châu.

Sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành công ty bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị điện thông minh tại thị trường trong nước với mong muốn giúp cho hơn 9.000.000 gia đình việt có cuộc sống hiện đại an toàn và tiết kiệm.

Sứ mệnh của Akami là trở thành doanh nghiệp công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp các loại thiết bị điện thông minh tại thị trường Việt Nam nhằm nâng cao sức khỏe, bảo vệ sự an toàn và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển ra nhiều hơn nữa những công nghệ số hiện đại, xuất phát từ cái tâm của mình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nươc.

Với phương châm “Sự hài lòng là vô giá, chất lượng là mãi mãi”

Nhà thông minh Akami tạo ra một chuỗi cửa hàng phân phối các loại sản phẩm công nghệ hiện đảm bảo tuyệt đối chất lượng hàng đầu mang lại sức khỏe vàng cho người sử dụng.

Mang lại môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo cho nhân viên, đồng thời tạo ra một không gian giao lưu chia sẻ kinh nghiệm sử dụng công nghệ hiện đại cho việc điều khiển các thiết bị điện trong gia đình một cách thông minh và dễ dàng hơn bao giờ hết nhằm mang đến lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn và có nguồn gốc rõ ràng đến tay người tiêu dùng. Luôn đặt lên ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với Nhà thông minh Akami chất lượng luôn đi kèm với sự hài lòng đó chính là bí quyết tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

Liên hệ tự vấn:

  • Hotline: 0898 444 239
  • Email: akamivn@gmail.com
  • Website: akami.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/akamivn/