Dự án căn hộ thông minh nhà Anh Dũng Thành Phố Đà Nẵng

/ / Dự án tiêu biểu
Dự án căn hộ thông minh nhà Anh Dũng Thành Phố Đà Nẵng akami 2

Từ bất ngờ đến thú vị đó là cảm giác Gia đình Anh Dũng chia sẻ với Akami sau một khoảng thời gian trải nghiệm sống trong một căn hộ thông minh.

Anh Dũng tìm đến với sản phẩm nhà thông minh Akami từ những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như: Anh muốn tìm ra một phương án để tránh lãng phí, hay rủi ro khi 2 vợ chồng anh đi làm mà quên tắt máy lạnh hoặc bất cứ thiết bị điện nào trong nhà thì rất là lo, mà cũng không thể về nhà kiểm tra được vì công việc mà nên cứ bồn chồn cả ngày.

Dự án căn hộ thông minh nhà Anh Dũng Thành Phố Đà Nẵng akami 2

Căn hộ gia đình Anh Dũng

Có khi 2 vợ chồng đi làm gấp vì phải gặp đối tác quan trọng nên quên mất tắt máy lạnh làm tháng đó tiền điện tăng cao đến chóng mặt mà nhiều khi còn quên tắt cả bếp điện nữa. Anh chị chia sẻ sợ lắm sợ nhà có chuyện gì, 2 vợ chồng dành dụm cả đời mới đủ mua một căn hộ mà có gì chắc sống không nổi.

Hành trình tìm đến giải pháp căn hộ thông minh của Gia đình Anh Dũng

Sau khi nghe những lời tâm sự của 2 vợ chồng Anh Dũng, với một khoảng chi phí tầm 10 mấy 20 triệu để giải quyết các vấn đề trên, Akami đã tư vấn cho gia đình Anh Dũng bộ sản phẩm nhà thông minh Geeklink.

Căn hộ của gia đình Anh Dũng rộng tầm 68m2 với 2 phòng ngủ và một phòng khách, phòng khách bao gồm cả bếp.

Một khoảng thời gian sau khi nhân viên kỹ thuật bên Akami xuống khảo sát và tư vấn chi tiết cho căn hộ nhà Anh Dũng cụ thể như sau:

Phòng khách bên căn hộ thiết kế sẵn có 4 công tắc 3 nút, để tiết giảm chi phí Akami đã đưa ra giải pháp là thay tất cả công tắc bằng công tắc cảm ứng geeklink 3 nút và một bộ trung tâm điều khiển từ xa Geeklink thinker.

Dự án căn hộ thông minh nhà Anh Dũng Thành Phố Đà Nẵng akami 3

Cận cảnh công tắc cảm ứng Geeklink tại phòng khách nhà Anh Cường

2 phòng ngủ thì ngắn mỗi phòng 1 công tắc cảm ứng thông minh Geeklink luôn. Vậy là nhà Anh Dũng đã có thể điều khiển các thiết bị chiếu sáng qua Smartphone từ xa rồi.

Dự án căn hộ thông minh nhà Anh Dũng Thành Phố Đà Nẵng akami 1Dự án căn hộ thông minh nhà Anh Dũng Thành Phố Đà Nẵng akami 1

Phòng ngủ được thiết kế vô cùng tinh tế kết hợp với sự hài hòa của công tắc cảm ứng thông minh Geeklink

Từ bây giờ anh chị không cần phải quá lo lắng hay bồn chồn không biết trước khi đi ra ngoài có quên tắt gì không.

Ngoài ra thì để nhằm đảm bảo quan sát ngôi nhà tốt hơn, Anh Dũng cũng đã quyết định lắp luôn con camera phản ứng 2 chiều luôn để xem hình ảnh từ nhà bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

can-ho-anh-dung-da-nang-akami-3

Anh Cường chọn lắp thêm camera Geeklink để quan sát ngôi nhà của mình bất kì lúc nào ở bất kì nơi đâu

Còn đối với các hệ thống điện có công suất lớn như: tivi, máy lạnh, máy giặt, .. thì Akami cũng đưa ra giải pháp cho nhà Anh Dũng chọn các loại công tắc thông minh có công suất lớn để điều khiển phù hợp luôn, hoặc là có thể cho trung tâm Geeklink học lệnh từ remote tivi, máy lạnh, .. cũng được.

Sau hơn 2 tháng sống trong căn hộ thông minh thì vợ chồng Anh Dũng có chia sẻ với Akami: “đây đúng là một cuộc sống tiện nghi, từ ngày quyết định đầu tư nhà thông minh cuộc sống 2 vợ chồng khác hẳn, nhiều khi lên giường ngủ rồi mới chợt nhớ chưa tắt đèn phòng khách, bình thường là phải chạy ra tắt với con buồn ngủ khủng khiếp, từ ngày có Geeklink chỉ cần mở điện thoại bấm là xong.

Có nhiều lúc ở cơ quan chợt nhớ không biết sáng đi có tắt bếp điện chưa, chỉ cần mở điện thoại lên kiểm tra và tắt trực tiếp trên đó luôn tiện vô cùng, nên rât yên tâm luôn. Tiền điện hàng tháng cũng giảm. Tính ra cũng khá lời đấy. (Anh cười nói).

Trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, đầy tiện nghi hay đơn giản là để tiết kiệm điện năng và bảo vệ ngôi nhà tránh những rủi ro về điện là điều mà chúng tôi luôn muốn đem đến giải pháp tối ưu cho từng khách hàng.

Hãy để căn nhà phục vụ bạn thay vì bạn luôn phải canh chúng hàng ngày, hàng giờ, Akami luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn, hãy gọi ngay đến Hotline: 0898.444.239 hoặc để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Akami “vì cuộc sống là những trải nghiệm an toàn và tiện lợi”

DMCA.com Protection Status

TOP

0898 444 239