Đèn óp trần cảm biến hồng ngoại Akawa

Đèn óp trần cảm biển hồng ngoại Akawa - AKami

Giá: 530.000 VNĐ

Thương hiệu: Kawasan

Mã sản phẩm: 4438

Tình trạng     : Còn hàng

Bảo hành      :12 tháng


Mua ngay

Giới thiệu đèn óp trần cảm biến hồng ngoại KAWA

Cảm biến Kawa là loại đèn óp trần thông minh có tích hợp sẵn con mắt hồng ngoại giúp phát hiện chuyển động ,từ đó nó có khả năng tự động bật đèn khi có người di chuyển vào vùng cảm ứng và ngược lại đèn sẽ được tắt khi bạn rời đi giúp tiết kiệm điện năng.

Đặc biệt KAWA có thể phát hiện chuyển động một cách liên tục nên thời gian hoạt động (đèn mở) được di trì đến khi không còn chuyển động nào nữa thì đèn sẽ tự tắt (thời gian đèn tắt khi bạn rời đi đã được cài đặt từ trước và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng thời điểm thích hợp).

Lợi ích khi sử dụng đèn cảm biến hồng ngoại KAWA

Giúp cho người thân trong nhà (trẻ em và người cao tuổi) tránh được một số nguy hiểm vấp ngã khi di chuyển trong bóng tối hay điện vì họ phải tìm kiếm sờ vào công tắc để bật đèn trong khi mắt kém và thiếu ánh sáng.

Góp phần hạn chế được một số loại vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm cho người thân khi họ không cần phải thường xuyên tiếp xúc với công tắc điện tại nhà vệ sinh (vì đây được cho là nơi chứa rất nhiều loại vi khuẩn có hại nhất).

Giúp gia đình làm chống trộm vì khi bọn xấu bước tới ban công thì tự động đèn bật sáng chúng sẽ sợ hãi và tránh xa nhà bạn.

Tiết kiệm chi phí khi tích hợp luôn đèn và cảm biến hồng ngoại trong cùng một sản phẩm, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ vì tình trạng quên tắt đèn khi ra ngoài hay đi ngủ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ỨNG DỤNG

Thích hợp lắp đặt tại:  ban công, hành lang và nhà vệ sinh, nhà kho, cầu thang, , phòng khách, nhà bếp, nơi có lối đi hẹp thiếu ánh sáng, sân thượng, Gara, lối thoát hiểm ...

Đây là một công cụ hộ trỡ chống trộm hiệu quả khi được lắp gần cửa, showroom, phòng khách,… khiến bọn trộm hoảng sợ khi có ý định xấu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ đèn ốp trần có hoa văn tích hợp mắt cảm ứng hồng ngoại

Đế thép sơn tĩnh điện kết hợp mặt kính chụp thủy tinh siêu bền, không bị ố vàng trong quá trình sử dụng

Đường Kính sản phẩm: 300mm, tích hợp sẵn 2 đuôi đèn E27 giúp dễ dàng lắp bóng đèn

Bán kính hoạt động: 8~10m, 120x360o.

Độ cao lắp đặt thích hợp: 1.5 ~ 4m

Độ sáng kích hoạt mở chức năng cảm ứng tự động 2~2000 Lux (khi điều kiên không đủ ánh sáng mới mở đèn cảm ứng, có thể cài đặt và điều chỉnh độ sáng)

Thời gian hoạt động trễ  điều có thể chỉnh từ 10 ~480 giây (đây là thời gian đèn được tắt sau khi không còn ai ở vùng cảm ứng, có thể tùy chỉnh tùy ý)

Công suất tiêu thụ dao động: 0.5~0.9w/h.

Công suất tải tối đa: 100W

Điện áp hoạt động:  220V ~ 240V / 50Hz ~ 60Hz

Xem thêm các sản phẩm khác tại: Akami - Giải pháp nhà thông minh

Bao-hanh-akami

TOP

0898 444 239