KHÁM PHA TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG TẮC CẢM ỨNG GEEKLINK

Sở hữu kiểu dáng sang trọng, mặt công tắt cảm ứng chạm trên mặt kính cường lực tinh tế, hiện đại Geeklink 1 Gang USFB1-1 không đơn thuần là một công tắc thông thường với mà còn có khả năng điều khiển từ xa tất cả các thiết bị điện thông qua mạng internet (wifi, 3G) khi kết hợp với bộ điều khiển trung tâm Geeklink Thinker GT-1.

Kết hợp thông minh trung tâm điều khiển geeklink với google home - alexa

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH GEEKLINK SHP-FB1

Đây là loại công tăc thông minh có khả năng tăng trải nghiệm người dùng thông qua việc thiết lập từng ngữ cảnh chuyên biệt. Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể làm được vớ Geeklink FB1 mà không có bất kí công tắc thông thường nào làm được:

BẬT/TẮT CÁC THIẾT BỊ TỪ XA

Công tắc cảm ứng điều khiển nhà thông minh Geeklink cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện trong gia đình ở mọi nơi có kết nối internet.

Ví du: khi ban vừa tan ca vào những ngày lạnh bạn có thể điều chỉnh cho máy nước nóng được bật lên trước hay về hay bật điều hòa, hệ thống đèn chiếu sáng ở bất kì đâu.

Công Tắc Cảm Ứng Geeklink 3 Gang USFB1-3 akami 2

HẸN GIỜ

Thiết lập chế độ hẹn giờ với công tắc cảm ứng geeklink giúp đánh thức bạn vào mỗi buổi sàng bằng việc tự động đánh thức bạn vào sáng bằng cách mở đèn hay tự động tắt đèn khi bạn ngủ quên.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hẹn giờ bật máy nước nóng trước giờ bạn ngủ dậy hay đi làm về vào mùa đông để cơ thể được ấp áp mỗi ngày mà không cần phải chờ đợi.

Tùy chỉnh hẹn giờ bật/tắt hệ thống đèn, tivi, lo,.. theo chu kỳ được thiết lập sẵn khi bạn đi vắng nhằm phòng kẻ trộm.

 

Phối hợp với cảm biến ánh sáng khi trời tối tự động bật đèn và ngược lại tắt đèn khi trời sáng…

Phối hợp với bộ cảm biến chuyển động hồng ngoại ở cầu thang, ban công hay những nơi hẹp, khó đi lại để tự động bật đèn khi có người đi vào khu vực đó (trợ giúp người già, trẻ em không bị té, ..), bạn cũng có thể lắp tại khu vực nhà vệ sinh… và tất cả những nơi bạn muốn và thiết lập theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra Geeklink 1 Gang USFB1-1 còn kết hợp với các thiết bị thông minh khác của Geeklink nhằm tạo ra một cuộc sông hoàn hảo như: kết nối với ổ cắm wifi , bộ mở rộng sóng, các cảm biến chuyển động hồng ngoại, thiết bị kiểm soát môi trường giúp bạn thoải mái thiết lập các ngữ cảnh sống theo ý muốn của bạn.

CÔNG TẮC CẢM ỨNG GEEKLINK

»  Thiết kế sang trọng

»  Điều khiển tất cả thiết bị điện từ xa qua smartphone

»  Điều khiển bằng giọng nói

»  Bề mặt kính cường lực tinh tế, hiện đại

»  Sản xuất theo tiêu chuẩn US

DỄ DÀNG THAY THẾ THI CÔNG

Thiết kế hình chữ nhật phù hợp với hầu hết cấu trúc công tắc âm tường tại Việt Nam, công tắc cảm ứng  Geeklink có thể dễ dàng thay thế các công tắc cơ truyền thống nhanh chóng mà không cần đi lại bất kỳ đường dây điện nào hay làm ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng trong nhà.

Vì vậy công tắc Geeklink FB1 phù hợp với hầu hết các căn nhà cải tạo lại hoặc xây mới từ đầu do việc lắp đặt và sử dụng không yêu cầu đặc biệt trong thi công.

Ngoài việc kết hợp với bộ điều khiển trung tâm để đường truyền ổn định hơn trong diện tích lớn hay cao nhiều lầu bạn nên kết hợp thêm bộ mở rộng sóng Geeklink GR-1

Công Tắc Cảm Ứng Geeklink 3 Gang USFB1-3 akami 5

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ CỦA AKAMI

» Thương hiệu : Geeklink

» Bảo hành: 12 tháng

» Hỗ trợ, tư vấn 24/7

» Dịch vụ chuyên nghiệp

» Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

akami-san-pham-nha-thong-minh-bao

» Hơn 7 năm hoạt động trong ngành

» Bảo hành an tâm

» Chi phí lắp đặt tốt nhất

» Chất lượng hàng đầu

» Sản phẩm đạt chuẩn của quốc tế

[kkstarratings]

TOP

0898 444 239