Kết hợp thông minh trung tâm điều khiển geeklink với google home - alexa

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH GEEKLINK SHP-FB1

Đây là loại công tăc thông minh có khả năng tăng trải nghiệm người dùng thông qua việc thiết lập từng ngữ cảnh chuyên biệt. Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể làm được vớ Geeklink FB1 mà không có bất kí công tắc thông thường nào làm được:

Công tắc cảm ứng thông minh Geeklink cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện trong gia đình ở mọi nơi có kết nối internet.

Ví du: khi ban vừa tan ca vào những ngày lạnh bạn có thể điều chỉnh cho máy nước nóng được bật lên trước hay về hay bật điều hòa, hệ thống đèn chiếu sáng ở bất kì đâu.

Công Tắc Cảm Ứng Geeklink 3 Gang USFB1-3 akami 2

Thiết lập chế độ hẹn giờ với công tắc cảm ứng geeklink giúp đánh thức bạn vào mỗi buổi sàng bằng việc tự động đánh thức bạn vào sáng bằng cách mở đèn hay tự động tắt đèn khi bạn ngủ quên.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hẹn giờ bật máy nước nóng trước giờ bạn ngủ dậy hay đi làm về vào mùa đông để cơ thể được ấp áp mỗi ngày mà không cần phải chờ đợi.

»  Thiết kế sang trọng

»  Điều khiển tất cả thiết bị điện từ xa qua smartphone

»  Điều khiển bằng giọng nói

»  Bề mặt kính cường lực tinh tế, hiện đại

»  Sản xuất theo tiêu chuẩn US

Thiết kế hình chữ nhật phù hợp với hầu hết cấu trúc công tắc âm tường tại Việt Nam, công tắc cảm ứng  Geeklink có thể dễ dàng thay thế các công tắc cơ truyền thống nhanh chóng mà không cần đi lại bất kỳ đường dây điện nào hay làm ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng trong nhà.

Vì vậy công tắc Geeklink FB1 phù hợp với hầu hết các căn nhà cải tạo lại hoặc xây mới từ đầu do việc lắp đặt và sử dụng không yêu cầu đặc biệt trong thi công.

Công Tắc Cảm Ứng Geeklink 3 Gang USFB1-3 akami 5

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ CỦA AKAMI

» Thương hiệu : Geeklink

» Bảo hành: 12 tháng

» Hỗ trợ, tư vấn 24/7

» Dịch vụ chuyên nghiệp

» Giao hàng và bảo hành trên toàn quốc

akami-san-pham-nha-thong-minh-bao

» Hơn 7 năm hoạt động trong ngành

» Bảo hành an tâm

» Chi phí lắp đặt tốt nhất

» Chất lượng hàng đầu

» Sản phẩm đạt chuẩn của quốc tế

banner hotline akami 1
TOP

0898 444 239