7 lý do nên sử dụng chuông cửa không dây kín nước

Chuông cửa không dây kin nước là sản phẩm giúp báo khách và chúng có 2 bộ phận là phần nút ấn bên ngoài cửa và phần chuông phát bên trong nhà được kết nối với nhau thông qua đường truyền vô tuyến.

Nhờ vậy phần nút ấn khi được đặt ở một vị trí với khoảng cách cho phép nhất định sẽ phát ra tín hiệu khi có người ấn vào và phần chuông phát nhận lệnh phát loa báo hiệu cho gia chủ biết có khách đến nhà đem lại sự tiện lợi cho cả gia đình chủ nhà lẫn khách.

CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY KÍN NƯỚC LÀ GÌ?

Đây là một bước đột phá trong nền công nghệ sản xuất chuông, loại sản phẩm này có khả năng chóng nước hoàn hảo ở phần nút ấn bên ngoài cửa giúp bảo vệ tránh hư hỏng các thiết bị điện tử bên trong bất chấp mọi thời tiết giông bão hay mưa dầm ẩm ướt.

Cũng như những bộ chuông báo khách không dây khác sản phẩm chuông kín nước cũng có 2 bộ phận là: nút ấn và chuông phát. Bạn có thể kết hợp 1 nút ấn với nhiều chuông phát hay ngược lại để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Việc cài đặt cũng khá dễ dàng, nếu bạn không biết cách cài thì hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng và cài đặt các loại chuông cửa không dây nhé!

7 lợi ích khi sử dụng chuông cửa không dây kín nước

  1. Chống nước hoàn hảo – thách thức mọi thời tiết
  2. Lắp đặt đơn giản, tích hợp thêm nhiều thiết bị khác
  3. Chuông kín nước không lo chập điện hay hư hỏng vì thời tiết
  4. Kết nối 1 lúc nhiều nút ấn với 1 chuông phát hay ngược lại 1 nút với nhiều chuông thuận tiện cho những ngôi nhà có nhiều lầu
  5. Tiết kiệm chi phí không cần câu dây rườm rà
  6. Tích hợp cho gia đình, cửa hàng hay báo gọi đồ ăn cho nhà hàng quán ăn.
  7. Bảo vệ môi trường (những loại chuông không dùng pin)

ỨNG DỤNG CỦA CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY CHO CUỘC SỐNG

Với khả năng kết nối mạnh mẽ, chuông cửa không dây được ứng dụng rộng rãi và đang phục vụ cuộc sống của chúng ta hằng ngày, tùy thuộc vào mục đích của mỗi người mà chúng có những chức năng khác nhau như:

Báo khách

Với sự thuận tiện của sản phẩm nhờ sự kết nối dễ dàng chúng dần thay thế những loại chuông có dây truyền thống trước đây hay những động tác đập cửa gọi rất lớn thậm chí la la làng để báo với gia chủ sự hiện diện của mình làm ảnh hưởng không hay đến mọi người xung quanh.

Thì giờ đây chuông cửa không dây ra đời giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn đem lại vẻ mỹ quan cho ngôinhà và sự báo khách thuận tiện đã đáp ứng và phục vụ cuộc sống ngày càng văn minh hơn.

Chống trộm hay chào khách

Với những loại chuông không dây được tích hợp con mắt hồng ngoại thông minh giúp phát hiện chuyển động và ra tính hiệu báo cho bạn biết khi có người đến khu vực cảm ứng mà chúng quét được. 

Điều này vừa giúp bạn phát hiện ra những kẻ xấu đang có ý đồ rình rập ngôi nhà của bạn vừa giúp báo với gia đình bạn là có người đến nhà để bạn chủ động hơn trong việc đón tiếp người quen.

Khi những tên trộm có ý đồ đen tối đi vào vùng mà chiếc chuông hồng ngoại hoạt động ngay lập tức tiếng còi hú (nhạc chuông mà bạn cài đặt từ trước) sẽ phát lên làm chúng sợ hãi và tránh xa ngôi nhà giúp bảo vệ gia đình của bạn.

Loại chuông hồng ngoại này cũng được sử dụng nhiều trong các shop để báo có khách đến mua đồ.

Chuông gọi phụ vụ

Với chuông báo khách không dây, khách hàng có thể ứng dụng để trải nghiệm những phong cách phụ vụ đẳng cấp giúp quản lý và phục vụ khách hàng chu đáo hơn tạo ra nét riêng cho quán ăn, nhà hàng của mình.

Việc ứng dụng sản phẩm này vào phong cách phục vụ đem lại sự khác biệt cho quán của bạn, khách hàng cũng cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng món ăn và dịch vụ tại đây, khi giờ đây chỉ cần ấn vào nút được trang bị sẵn tại mỗi bàn ăn là đã có thể gọi phục vụ rồi, không cần phải đi kiếm hay kêu la nữa.

Đây là một bước tiến mới trong phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà các nước tiên tiến trên thế giới ứng dụng khá nhiều không chỉ ở các quán ăn, nhà hàng mà còn ở các khách sạn, bệnh viện đều có ứng dụng thông minh này.

Hay đơn giản là bạn có thể dùng chuông cửa không dây để gọi con ở phòng, dùng làm nút ấn khẩn cấp cho người già vì đôi khi người lớn tuổi thường có thể xảy ra những trường hợp tổn thương như: té, cao huyết áp, chóng mặt bất chợt,… mà lúc này họ không còn sức để gọi và nhiều khi bạn cũng không nghe được họ thì chiếc chuông này trở nên cực kì quá giá lúc này.

Và tất nhiên tất cả điều đó sẽ trở nên tuyệt vời hơn, tiết kiệm hơn khi bạn lựa chọn một bộ chuông không dây kín nước vì đôi khi nước cũng có thể rơi vào những thiết bị trong nhà làm hư hỏng nên chúng tôi khuyên bạn nên phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Link bài viết: https://akami.vn/7-ly-nen-su-dung-chuong-cua-khong-day-kin-nuoc/

TOP

0898 444 239