5 loại khóa cửa thông minh người Mỹ ưa chuộng nhất

Hiện các loại khóa cửa thông minh ngày càng được nhiều người, gia đình chọn lựa với sự bảo mật cao cũng như sự an toàn khi ra ngoài, tiện lợi khi điều khiển qua smartphone hoặc trực tiếng bằng vân tay, mật khẩu,… đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

Các mẫu khóa hiện nay được người Mỹ tin dùng cũng như ưa chuộng nhất là các dòng của Schlage, Yale, August, Kwikset... các dòng này đều có khả năng kết nối với smartphone, chúng có thể được điều khiển từ xa hoặc ra lệnh bằng giọng nói của bạn nhanh chóng. 

Ngày nay khóa cửa thông minh ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới và tại Mỹ, Việt Nam cũng bắt đầu sử dụng sản phẩm này nhờ giá thành rẻ hơn, cách lắp đặt và sử dụng đơn giản dễ dàng. Các sản phẩm khóa cửa thông minh có thể hoạt động dễ dàng với các nền tảng smarthome phổ biến của Apple, Android, Nest hay Google cũng được hỗ trợ đầy đủ giúp người dùng có thể điều khiển bằng giọng nói dễ dàng hơn. 

5 loại khóa cửa được sử dụng nhiều nhất tại Hoa Kì

Dưới đây chúng tôi sẻ giới thiệu đến bạn những mẫu khóa cửa thông minh được người Mỹ ưa chuộng, theo đánh giá của trang báo lớn Cnet:

August Smart Lock

August Smart Lock chính là dòng sản phẩm khóa cửa thông minh của công ty khởi nghiệp August ra mắt tháng 10/2015. Ra mắt với 2 phiên bản của dòng sản phẩm này được Cnet và cộng động thế giới đánh giá cao và được nhiều người Mỹ ưa chuộng ở mức giá có thể chấp nhận được 229 USD ( sản phẩm tương đương 5,2 triệu đồng việt nam).

chuong-cua-August-Smart-Lock-akami

Dòng sản phẩm của August có thiết kế rất nhỏ gọn, kiểu dáng tròn khác biệt so với các mẫu khóa thông thường tạo nên sự tinh tế và đẹp cho sản phẩm này. Người dùng chỉ cần xoay nhẹ khóa là có thể đóng/mở cửa. Sản phẩm có thể hoạt động với Siri qua bộ HomeKit từ Apple, Android hoặc nền tảng của Nest. Người dùng có thể theo dõi trạng thái và đóng/mở từ xa, đảm bảo được sự an toàn cũng như giám sát ngôi nhà của bạn mà không cần phải lo lắng khi đi xa.

Kwikset Kevo Bluetooth Deadbolt

Kwikset Kevo Bluetooth Deadbolt có kết nối với điện thoại qua Bluetooth và tự động phát hiện khách đến hay chủ nhà về thông qua liên kết này nhanh chóng. Module ở bên trong có thể mở khóa và đóng dễ dàng bằng cách xoay. Trong khi module bên ngoài rất nhỏ gọn, nó có đèn hỗ trợ rất dễ dàng khi thao tác. Nếu người dùng không muốn mở cửa bằng cách dùng smartphone thì có thể sử dụng một thiết bị nhỏ như chìa khóa nhưng kết nối với bộ ổ khóa có tên gọi là eKey do chính hãng Kwikset phát hành nó giúp đảm bảo được là sản phẩm không bị làm giả các chìa khóa hay mã bảo mật tiêng. Cnet gọi đây là khóa thông minh thuận tiện nhất hiện nay. 

chuong-cua-Kwikset-Kevo-Bluetooth-Deadbolt-akami

Giá bán của sản phẩm Kwikset Kevo Bluetooth Deadbolt là 230 USD, tương đương 5,2 triệu đồng tại Việt Nam. 

Schlage Sense Bluetooth Deadbolt

Khóa cửa Schlage Sense có thể hoạt động với bộ HomeKit của Apple và điều khiển bằng giọng nói thông qua Siri. Sản phẩm này có thể sử dụng tốt với nhiều tài khoản người dùng khác nhau, cho phép bạn cài đặt nhiều mật mã cho các khung giờ khác nhau rất bảo mật cho ngôi nhà của bạn. Nhược điểm của chuông cửa Schlage Sense là chỉ có thể hoạt động trong tầm phát hẹp của Bluetooth mà thôi nên khá bất tiện.

chuong-cua-Schlage-Sense-Bluetooth-Deadbolt-akami

Giá bán của sản phẩm Schlage Sense là 185 USD, tương đương 4,2 triệu đồng. 

Yale Real Living Touchscreen Z-Wave Deadbolt

Sản phẩm khóa cửa của Yale có giao diện cảm ứng khá đẹp mắt, nó dễ sử dụng và cùng kết nối Z-Wave phổ biến trong chuẩn SmartHome, chuông cửa loại này tương thích nhiều cổng Hub khác nhau rất tiện dụng. Dù vậy, trang bị này lại đòi hỏi người dùng phải có thêm bộ điều khiển trung tâm, nó không kết nối trực tiếp được đến điện thoại. Khóa cửa Yale Real Living có khả năng chống nước tuyệt đối, nó có thể phát âm thanh theo ba thứ tiếng khác nhau. 

chuong-cua-Yale-Real-Living-Touchscreen-Z-Wave-Deadbolt-akami

Khóa cửa Yale Real Living có giá bán hiện tại là 100 USD, tương đương khoảng 2,3 triệu đồng tại Việt Nam.

Xem thêm nhiều tin tức công nghệ khác tại đây

Link bài viết: https://akami.vn/5-loai-khoa-cua-thong-minh-nguoi-ua-chuong-nhat/ 

TOP

0898 444 239